Thứ 2 - Thứ 7 09:00 AM - 07:00 PM

0865554986

support@kiigarden.com

INVISALIGN LÀ GÌ?

Invisalign là giải pháp điều trị chỉnh nha bằng hệ thống khay trong suốt, ra đời nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số 3D tiên tiến nhằm mang lại hàm răng thẳng đẹp một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Bạn có thể thấy trước được kết quả điều trị với lộ trình và số khay tương ứng. Với Công nghệ SmartForce độc quyền, hệ thống khay chỉnh nha Invisalign sử dụng một loạt khay chỉnh nha được thiết kế riêng và sản xuất riêng cho từng người và có thể dễ dàng tháo lắp. Các khay chỉnh nha này được làm từ loại nhựa gần như vô hình để bạn có thể đeo vào răng nhằm giúp răng từ từ dịch chuyển tới vị trí lý tưởng. Hầu hết mọi người thậm chí sẽ chẳng nhận ra là bạn đang chỉnh nha, giúp bạn duy trì lối sống bình thường của mình trong quá trình điều trị. Hệ thống khay chỉnh nha Invisalign được cung cấp bởi các bác sĩ đã qua đào tạo về Invisalign, họ là những người sẽ quyết định kế hoạch điều trị.

Hiện nay, có hơn 8 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới đã bắt đầu sử dụng khay chỉnh nha Invisalign. Số lượng bệnh nhân có nụ cười khỏe đẹp nhờ khay chỉnh nha Invisalign đang tăng lên mỗi ngày.

CHẤT LIỆU LÀM KHAY CHỈNH NHA INVISALIGN

Toàn bộ khay chỉnh nha Invisalign được làm từ chất liệu độc quyền sản xuất riêng mang tên SmartTrack. Đây là chất liệu polyme dẻo nóng, có độ đàn hồi cao, giúp khay chỉnh nha đạt mức độ vừa khít chính xác hơn và răng di chuyển hiệu quả hơn, đồng thời tạo lực tác động nhẹ và liên tục trong quá trình điều trị. Các khay chỉnh nha được thiết kế riêng, vừa khít với hàm răng của bạn, giúp mang lại kết quả điều trị tối ưu đồng thời duy trì sự thoải mái trong quá mang khay.

Công nghệ Align Technology được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 13485:2003. Vật liệu SmartTrack dùng để sản xuất khay Invisalign được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, tương hợp sinh học khi sử dụng lâu dài trong môi trường miệng. Mặc dù có nguồn gốc là một polyme dẻo nóng nhưng các khay chỉnh nha được làm từ vật liệu này không hề có bất kỳ chất nào độc hại như latex, parabens, phthalates, glutaraldehyde, epoxy Bisphenol A (BPA) hay Bisphenol S (BPS).

ƯU ĐIỂM CỦA KHAY INVISALIGN

 • Khi dùng khay chỉnh nha Invisalign, bạn có thể tháo khay khi vệ sinh răng miệng như đánh răng hay dùng chỉ nha khoa, giúp giữ răng chắc khỏe trong quá trình điều trị.
 • Khay chỉnh nha Invisalign có thể cho thấy kết quả rõ rệt ngay từ tháng đầu tiên điều trị.
 • Tự tin tham dự các buổi tiệc và sự kiện với khay Invisalign. Khay chỉnh nha rất khó phát hiện, nên sẽ khó ai biết bạn đang chỉnh nha.
 • Chỉnh nha một cách dễ chịu và đúng lộ trình dự đoán vì khay Invisalign sử dụng công nghệ SmartForce và chất liệu SmartTrack tiên tiến.
 • Khay chỉnh nha Invisalign phù hợp với người có cuộc sống năng động vì bạn không còn phải lo lắng bị tổn thương do mắc cài kim loại.
 • Chỉ cần tới phòng khám 6-8 tuần một lần, nên khay chỉnh nha Invisalign là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có cuộc sống bận rộn, giúp bạn có thêm thời gian làm những điều mình thích.
 • Bạn muốn ăn vặt? Nhờ khả năng tháo lắp dễ dàng, nên khi dùng khay chỉnh nha Invisalign, bạn vẫn có thể thoải mái ăn, nhai và uống bất kì thứ gì bạn thích.

CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ CHỈNH NHA VỚI INVISALIGN

RĂNG THƯA Một hoặc nhiều khe thưa lớn giữa các răng.

RĂNG CẮN CHÉO Răng hàm trên và dưới bị xô lệch, thiếu đối xứng, không theo trật tự

Cắn chéo răng trước.  Cắn chéo răng sau 1 bên.

 

RĂNG CẮN SÂU (HÔ) Hàm trên chìa ra quá nhiều so với hàm dưới

CẮN NGƯỢC (MÓM) Hàm dưới chìa ra so với hàm trên.

CẮN HỞ Hai hàm trên dưới không khít nhau ở vùng răng cửa.

RĂNG CHEN CHÚC không đủ chỗ cho răng.

Trong lần khám đầu tiên, bác sĩ sẽ chụp ảnh, chụp X quang và scan 3D trong miệng để lập kế hoạch điều trị cho bạn.

QUY TRÌNH CHỈNH NHA VỚI INVISALIGN

 1. Sử dụng phần mềm độc quyền Clincheck của Align Tech, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị 3D cho riêng bạn dựa trên tình trạng răng thực tế. Kế hoạch chỉnh nha 3D sẽ cho bạn biết vị trí răng sau khi kết thúc quá trình điều trị và thời gian điều trị dự kiến. Sau khi được bác sĩ giải thích chi tiết về kế hoạch điều trị và dưới sự đồng ý của bạn, Clincheck sẽ được duyệt để tiến hành sản xuất khay.
 2. Bạn sẽ nhận được các bộ khay chỉnh nha sản xuất cho riêng bạn (thường là 3-4 bộ mỗi lần) để đeo mỗi ngày và chỉ thay lên bộ khác sau 1-2 tuần.
 3. Cứ 6-8 tuần một lần, bạn cần đến gặp bác sĩ Invisalign của mình để theo dõi tiến độ và nhận các bộ khay tiếp theo.
 4. Sau khi bạn hoàn thành quá trình chỉnh nha bằng Invisalign, bạn sẽ được tư vấn dùng thêm khay duy trì một thời gian hoặc khí cụ duy trì khác để đảm bảo kết quả bền vững.