Thứ 2 - Thứ 7 09:00 AM - 07:00 PM

0865554986

support@kiigarden.com

Nha khoa là một lĩnh vực khó đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu, kỹ thuật thẩm mỹ phức tạp và kinh nghiệm dày dạn. Nhưng nha khoa cho trẻ em còn thử thách nhiều hơn. Ngoài chuyên môn cao, nha khoa cho trẻ yêu cầu y bác sĩ không chỉ tận tâm mà còn đủ kiên nhẫn, hiểu hiểu tâm lý trẻ, an toàn tuyệt đối cho trẻ, và đặc biệt, phải tư duy theo suy nghĩ của trẻ, giao tiếp bằng ngôn ngữ của trẻ. Nha khoa cho trẻ đòi hỏi Clinic phải thực sự yêu trẻ, đầu tư nhiều thời gian, chuyên môn, kinh nghiệm, cũng như thiết bị, cơ sở vật chất chuyên ngành phù hợp...

Với mong muốn chia sẻ cùng phụ huynh hành trình chăm sóc thẩm mỹ nụ cười và bảo vệ hàm răng chắc khoẻ cho các thiên thần từ lúc thơ ấu đến khi trưởng thành, Kii Dental Clinic đã kiến tạo một trung tâm nha khoa « mỗi bệnh nhân điều trị một phòng riêng » trong khung cảnh vườn trẻ thiên nhiên, đầu tư trang thiết bị chuyên sâu và cơ sở vật chất đặc biệt an toàn cho trẻ. Hiểu tâm lý hiểu tâm lý lo âu của trẻ nếu bị tách khỏi người thân, Kii Garden chú trọng không gian thư giãn, tạo cảm hứng vui chơi, hỗ trợ phụ huynh ủng hộ tinh thần cho các bé yêu trong suốt quá trình chăm sóc răng khỏe và nụ cười xinh.

"Trẻ con đến Kii Garden vui chơi vì gặp thêm nhiều bạn nhỏ cùng trang lứa ; phụ huynh đến Kii Dental Clinic như ghé thăm bạn hữu nhà bên"
Bác sĩ Lê Võ Yến Nhi chia sẻ về Triết lý nha khoa của Kii Dental Clinic

  • Lần đầu bé gặp nha sỉ - Những điều cần lưu ý
  • Các chăm sóc răng miệng cho trẻ ở nhà