Thứ 2 - Thứ 7 09:00 AM - 07:00 PM

0865554986

support@kiigarden.com

KI trong tiếng Nhật nghĩa là cây cối. Một hạt giống khi nảy mầm, muốn phát triển cao lớn, khỏe mạnh, đơm hoa kết trái sẽ cần được nuôi dưỡng, vun tưới, chăm sóc. Trẻ em cũng vậy, sẽ lớn lên khỏe mạnh khi được chăm chút đủ đầy tâm hồn, tinh thần lẫn thể chất từ những năm tháng thơ bé. Tương tự, một hàm răng chắc khoẻ với nụ cười rạng rỡ, tươi vui bắt đầu từ việc chăm sóc từng mầm răng đầu tiên mọc trong xương hàm, cứ thế liên tục và thường xuyên trong suốt cuộc đời.

Kii Dental Clinic được sáng lập bởi bác sĩ răng hàm mặt Lê Võ Yến Nhi, một bác sĩ nhưng trên hết là một người mẹ, người vợ mong muốn những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất cho con trẻ và gia đình.

Trước khi trở thành một người mẹ, bác sĩ Yến Nhi chưa từng nghĩ đến việc thành lập phòng nha. Tình yêu của cô đặc biệt dồn hết cho đam mê học thuật và nghiên cứu nha khoa. Nhưng rồi quá trình mang thai và làm mẹ đã thay đổi tư duy phục vụ bệnh nhân của nữ bác sĩ chuyên môn răng hàm mặt.

Được truyền cảm hứng từ nhiều cung bậc cảm xúc: âu lo, vui mừng, hạnh phúc, mong chờ, hy vọng trong hành trình thai nghén, sinh nở, nuôi dưỡng, chăm sóc, bầu bạn cùng con trẻ và gia đình, bác sĩ Yến Nhi mong muốn thiết kế Kii Dental Clinic như một không gian vườn Kii Garden dành cho phụ huynh và các bé yêu. Trong khung cảnh thiên nhiên vườn nhiệt đới, với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu ngành nha quốc tế, các y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đồng hành cùng thân chủ, chăm chút thẩm mỹ từ những nướu răng đầu đời đến hàm răng chắc khỏe, sáng bóng.

Tôn chỉ của Kii Dental Clinic là tâm hồn vui khỏe tỏa sáng nụ cười tươi xinh. Thiên nhiên, cây cối không chỉ là người bạn gần gũi với đời sống, công việc hàng ngày, mà còn là nơi chúng ta tìm kiếm bình yên tâm tim. Không gì đẹp bằng tiếng cười hồn nhiên tự tin, lan tỏa tinh thần tươi vui trong trẻo của các thành viên một gia đình trong khung cảnh tự nhiên.

Giá trị của Kii Dental Clinic là Kii Garden. Và giá trị của Kii Garden là niềm hạnh phúc của gia đình thân chủ. Kii Garden nghiện cảm giác “vui lây” niềm vui cười với nụ cười rạng rỡ, hàm răng nhai khoẻ của con cái, gia đình thân chủ và mọi người xung quanh.

KII Garden - Nha khoa cho trẻ

Nha khoa là một lĩnh vực khó đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu, kỹ thuật thẩm mỹ phức tạp và kinh nghiệm dày dạn. Nhưng nha khoa cho trẻ em còn thử thách nhiều hơn. Ngoài chuyên môn cao, nha khoa cho trẻ yêu cầu y bác sĩ không chỉ tận tâm mà còn đủ kiên nhẫn, hiểu hiểu tâm lý trẻ, an toàn tuyệt đối cho trẻ, và đặc biệt, phải tư duy theo suy nghĩ của trẻ, giao tiếp bằng ngôn ngữ của trẻ. Nha khoa cho trẻ đòi hỏi Clinic phải thực sự yêu trẻ, đầu tư nhiều thời gian, chuyên môn, kinh nghiệm, cũng như thiết bị, cơ sở vật chất chuyên ngành phù hợp...

Với mong muốn chia sẻ cùng phụ huynh hành trình chăm sóc thẩm mỹ nụ cười và bảo vệ hàm răng chắc khoẻ cho các thiên thần từ lúc thơ ấu đến khi trưởng thành, Kii Dental Clinic đã kiến tạo một trung tâm nha khoa « mỗi bệnh nhân điều trị một phòng riêng » trong khung cảnh vườn trẻ thiên nhiên, đầu tư trang thiết bị chuyên sâu và cơ sở vật chất đặc biệt an toàn cho trẻ. Hiểu tâm lý hiểu tâm lý lo âu của trẻ nếu bị tách khỏi người thân, Kii Garden chú trọng không gian thư giãn, tạo cảm hứng vui chơi, hỗ trợ phụ huynh ủng hộ tinh thần cho các bé yêu trong suốt quá trình chăm sóc răng khỏe và nụ cười xinh.

« Trẻ con đến Kii Garden vui chơi vì gặp thêm nhiều bạn nhỏ cùng trang lứa ; phụ huynh đến Kii Dental Clinic như ghé thăm bạn hữu nhà bên » - Bác sĩ Lê Võ Yến Nhi chia sẻ về Triết lý nha khoa của Kii Dental Clinic